Tin tức & Sự kiện

Các bạn có bao giờ thắc mắc nên chọn may đồng phục công nhân giá rẻ với chất liệu nào không? Nếu không am hiểu về ngành nghề này sẽ rất khó khăn cho bạn nếu bạn cần mua hoặc đặt may quần áo đồng phục cho công nhân của mình. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có thêm kiến thức...
Đầu tư vào sức khỏe cho công nhân, nhân viên là một cách đầu tư vô cùng khôn ngoan phục vụ cho nhiều lợi ích khác nhau của doanh nghiệp. Nếu bạn có được một đội ngũ nhân công nhân phải làm việc trong những môi trường có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe thì việc trang bị những bộ đồng...
Quần áo đồng phục hiện nay được sử dụng rộng rãi ở tất cả lĩnh vực, ngành nghề. Không chỉ nhân viên văn phòng sử dụng đồng phục mà những người công nhân xây dựng cũng sử dụng quần áo đồng phục. Vậy, lợi ích của đồng phục công nhân xây dựng là gì?
Với đặc thù công việc luôn chứa nhiều rủ ro, nguy cơ bị té ngã và khả năng chấn thương khi làm việc ở công trường, thì để đảm bảo an toàn tránh những nguy hiểm cho tính mạng người lao động thì dây đai an toàn trong xây dựng là trang thiết bị cần thiết và quan trọng nhất.
Nhằm bảo đảm an toàn lao động cho những người công nhân phải làm việc ở điều kiện thiếu ánh sáng thì những chiếc áo phản quang bảo hộ đã được ra đời để hoàn thành nhiệm vụ đó. Chúng ta cùng tìm hiểu về tầm quan trọng của loại áo này nhé.
Trong công trường xây dựng hoặc khi làm việc ngàng công nghiệp nặng thì có nhiều nguy hiểm cho đôi chân. Bởi vậy nên giày bảo hộ ABC là cần thiết hơn cả, giúp chân tránh bị tổn thương đáng tiếc.