Tin tức & Sự kiện

Những lưu ý cần biết khi mua ủng bảo hộ

( 30-01-2019 - 05:51 PM ) - Lượt xem: 1130

Tùy vào từng môi trường làm việc sẽ có các loại ủng chuyên dụng khác nhau. Chẳng hạn như ủng dành cho xây dựng, ủng trong kho lạnh hay ủng tại các xưởng hóa chất.
Mua ủng bảo hộ là điều mà bất cứ doanh nghiệp hay người lao động nào cũng phải quan tâm vì nó giúp bảo vệ an toàn trong quá trình lao động, giúp đem lại hiệu suất làm việc cao hơn. Chính vì sự quan trọng của nó mà việc mua ủng bảo hộ càng cần sự tìm hiểu và lưu ý kỹ một số vấn đề nhằm tránh mua phải các mặt hàng kém chất lượng.
 
Xác định loại ủng
 
Tùy vào từng môi trường làm việc sẽ có các loại ủng chuyên dụng khác nhau. Chẳng hạn như ủng dành cho xây dựng, ủng trong kho lạnh hay ủng tại các xưởng hóa chất. Ngoài ra khi mua ủng bảo hộ cũng nên lưu ý đến độ dài của ủng để chọn giữa ủng cao cổ và thấp cổ cho phù hợp. Bạn cũng có thể chọn các loại ủng đa năng, nghĩa là ủng dành cho nhiều môi trường làm việc khác nhau.
 
 
Kết quả hình ảnh cho ủng cao cổ dh
 
Các thương hiệu ủng uy tín
 
Luôn lựa chọn các thương hiệu ủng uy tín và được nhiều người đánh giá cao vì đây là những loại có tiêu chuẩn chất lượng đã được chứng nhận từ các quốc gia trên thế giới. Như vậy độ đảm bảo an toàn cho đôi chân sẽ cao hơn, một số thương hiệu mà bạn có thể cân nhắc khi mua ủng bảo hộ lao động đó là DH, Jogger, King Power… rất nổi tiếng trên thị trường.
 
Tìm hiểu giá thành trước khi mua
 
Giá thành của ủng bảo hộ là điều tiếp theo mà chúng ta phải cân nhắc. Khi mua ủng bảo hộ lao động điều chúng ta cần là sự an toàn và bảo vệ tuyệt đối, chính vì thế đừng quá cân nhắc việc đắt rẻ mà cái cần là chất lượng. Tuy nhiên không vì vậy mà chúng ta bỏ qua yếu tố giá cả, một đôi ủng tốt cần phải đúng giá vì thế hãy tham khảo kỹ giá từ nhà sản xuất trước khi mua.
 
ỦNG BẢO HỘ SAFETY JOGGER POSEIDON EN345/S4
 
 
Chọn lựa nơi mua ủng bảo hộ uy tín
 
Nhiều người vẫn băn khoăn mua ủng bảo hộ ở đâu chất lượng khi mà có quá nhiều nhà cung cấp hiện nay. Lời khuyên cho các bạn chính là hãy lựa chọn những đơn vị uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong phân phối mặt hàng này thay vì các cửa hàng thông thường. Những công ty nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất sẽ đảm bảo độ bền và chất lượng của sản phẩm, hơn thế nữa khi có bất cứ vấn đề gì xảy ra thì bạn cũng có thể đổi trả hàng hóa.
 
Hãy liên hệ với nhân viên kinh doanh tại Công ty TNHH BHLĐ Thạch Thảo qua số điện thoại hotline để có mức giá mua ủng bảo hộ tốt nhất. Đây là đơn vị chuyên phân phối các mặt hàng bảo hộ lao động với những chính sách đảm bảo quyền lợi khách hàng, chính vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt mua tại đây.

Các tin tức khác

Zalo