Tin tức & Sự kiện

Mũ bảo hộ cho kỹ sư xây dựng

( 26-03-2022 - 10:29 AM ) - Lượt xem: 236

Trên thị trường, có bán rất nhiều loại mũ bảo hộ dành cho anh em kỹ sư. Tuy nhiên, để lựa chọn được một chiếc mũ đảm bảo chất lượng và phù hợp với tính chất công việc thì không phải anh em nào cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho anh em kỹ sư những thông tin, kiến thức cơ bản về mũ bảo hộ kỹ sư xây dựng.

Mũ bảo hộ lao động là thiết bị bảo hộ rất quan trọng dành cho anh em kỹ sư, thường làm việc trong ngành xây dựng,… Mũ bảo hộ còn có nhiều tên gọi khác như: Mũ bảo hiểm, mũ nhựa an toàn, mũ an toàn, nón bảo hộ,… Các loại mũ rất đa dạng và phong phú về chủng loại. Trên thị trường có bán rất nhiều loại mũ, tuy nhiên để phân biệt được mũ chất lượng và kém chất lượng thì anh em cần có những kiến thức qua bài viết này.

Đặc điểm của mũ bảo hộ cao cấp dành cho kỹ sư

Phần vỏ mũ:

- Đây là phần quan trọng nhất. Thông thường mũ được làm từ chất liệu nhựa cứng cao cấp, đạt tiêu chuẩn theo yêu cầu. Nhựa chủ yếu là nhựa ABS, PE, PP, PVC.

- Bên võ mũ có ghi đầy đủ các thông số như: Ngày, tháng, năm sản xuất, thời gian sử dụng,…

- Phần vỏ mũ được nhà sản xuất thiết kế vành mũ bải hộ có rãnh nhằm lắp đặt các thiết bị bảo vệ khác và nó có thể ngăn nước chảy vảo bên trong, rất tiện lợi cho kỹ sư.

Phần đai mũ:

- Đai mũ được sản xuất từ chất liệu là loại vải sợi tổng hợp, dây nhựa tốt, đảm bảo cho anh em một cách rất chắc chắn.

- Phần đai mũ có một khoảng trống giữa vỏ mũ và đai mũ, nó giúp giảm thiểu khả năng chấn động nếu trong quá trình làm việc gặp phải tai nạn, va đập mạnh.

- Bên cạnh đó, nhà sản xuất còn thiết kế nút bấm để anh em kỹ sư có thể điều chỉnh và đóng, mở mũ dễ dàng, chắc chắn.

Phần quai mũ:

- Phần quai mũ được sản xuất từ chất liệu loại vải sợi mềm mại.

- Chiếc quai mũ thiết kế rất chắc chắn với vỏ mũ, nó đảm bảo an toàn tuyệt đối trong khi làm việc.

Lưu ý: Khi lao động, làm việc người sử dụng cần điều chỉnh quai mũ cho thoải mái, không được để quá chật hoặc quá lỏng sẽ ảnh hưởng đến tiến độ công việc. Không những thế, khi đeo mũ như vậy sẽ không đảm bảo an toàn, gây cảm giác khó chịu, hiệu quả công việc sẽ không cao.

Một số mẫu mũ bảo hộ kỹ sư xây dựng đẹp:

Để tham khảo thêm các mũ bảo hộ khác vui lòng tham khảo tại đây:

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0934 888 589

Mũ bảo hộ cho kỹ sư xây dựng, Mũ bảo hộ cho kỹ sư xây dựng tại tphcm, Mũ bảo hộ cho kỹ sư xây dựng giá rẻ, Mũ bảo hộ giá rẻ cho kỹ sư xây dựng, Mũ bảo hộ cho kỹ sư xây dựng tại đồng nai, Mũ bảo hộ cho kỹ sư xây dựng tại bình dương, Mũ bảo hộ cho kỹ sư xây dựng tại long an

Các tin tức khác

Zalo