Tin tức & Sự kiện

Giải pháp cho đồng phục công sở

( 15-08-2015 - 12:15 PM ) - Lượt xem: 2196

Giải pháp cho đồng phục công sở

Với những cô gái hay các chàng trai, thời trang công sở là một phần đóng góp tạo nên tự tin trong diện mạo của mình. Bạn sẽ rất dễ bị hấp dẫn bởi một anh chàng trong một vest lịch lãm, hay đê mê từ ánh nhìn với cô nàng nhân viên diện bộ đầm tinh tế. Nhưng trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp, yếu tố đồng bộ và chuyên môn mới được đánh giá cao. Vì lẽ đó mà đồng phục công sở lại được chọn như một giải pháp để tạo ra hình ảnh một tập thể thống nhất, chuyên nghiệp.

Nhân tiện nói về đồng phục công sở thời trang, chúng ta phải thừa nhận rằng đa số các mẫu mã hiện nay chỉ tập trung ở sự đơn giản và không mang nhiều nét đột phá. Thậm chí, các nhà quản lý cũng chỉ quan tâm đến màu sắc và sự đồng bộ, chứ ít chú ý đến đường nét, form dáng và tính thẩm mỹ. Điều này, lại gây ra nhiều điểm không hài lòng ở nhân viên.

Đồng ý rằng, đồng phục văn phòng sẽ giúp bạn tạo ra hình ảnh chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng, khẳng định rằng công ty là một tập thể thống nhất, nhưng vẫn rất cần sự đầu tư về:

1. Kiểu mẫu

Đây là yếu tố quan trọng sẽ khiến nhân viên công ty của mình trở nên khác biệt, và bớt nhàm chán đi. Nếu bạn tìm chọn được mẫu đồng phục công sở đẹp, chắc chắn nhân viên luôn sẵn lòng và tự hào mặc nó vào mỗi ngày đến công ty.

giai phap cho dong phuc cong so

2. Màu sắc

Không phải màu đen mới thể hiện sự sang trọng và chuyên nghiệp trong hình ảnh, nếu biết kết hợp các sắc màu hài hòa, đồng phục công sở sẽ tạo ra hình ảnh bắt mắt khách hàng, và thể hiện được nét văn hóa ở công ty.

 

3. Giá thành

Vấn đề luôn được những nhà quản lý quan tâm hàng đầu khi quyết định lựa chọn cơ sở cung cấp đồng phục, cũng như ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, tại thachthaocons.com chúng tôi cung cấp các giải pháp an toàn, và hiệu quả cùng mức giá vô cùng linh động dành cho các công ty, doanh nghiệp hay đoàn thể.

giai phap cho dong phuc cong so

Bạn thích sự tươi mới trong mỗi ngày đến văn phòng cùng đồng phục công sở.
Dù ăn mặc giống nhau nhưng ai cũng có thể tạo ra cá tính của mình trong một tập thể đồng nhất.
Bạn luôn xuất hiện thật tự tin cùng đồng nghiệp trước mặt khách hàng.
Và bạn muốn tạo ra văn hóa trong công ty cùng đồng phục công sở, hãy truy cập vào thachthaocons.com và lựa chọn kiểu mẫu mình yêu thích. Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 0969 397676 để được tư vấn trực tiếp.

 

Các tin tức khác

Zalo