Tin tức & Sự kiện

Đồng phục công nhân xây dựng có lợi ích gì?

( 02-08-2020 - 08:58 AM ) - Lượt xem: 892

Quần áo đồng phục hiện nay được sử dụng rộng rãi ở tất cả lĩnh vực, ngành nghề. Không chỉ nhân viên văn phòng sử dụng đồng phục mà những người công nhân xây dựng cũng sử dụng quần áo đồng phục. Vậy, lợi ích của đồng phục công nhân xây dựng là gì?

Quần áo đồng phục hiện nay được sử dụng rộng rãi ở tất cả lĩnh vực, ngành nghề. Không chỉ nhân viên văn phòng sử dụng đồng phục mà những người công nhân xây dựng cũng sử dụng quần áo đồng phục. Vậy, lợi ích của đồng phục công nhân xây dựng là gì?

Đặc trưng của đồng phục công nhân xây dựng

Tính chất công việc của ngành xây dựng là thường xuyên tiết xúc với các vật liệu, sử dụng  hóa chất…nên đồng phục công nhân xây dựng thường được may từ những chất liệu dày dặn, nhưng vẫn phải đảm  bảo sự thoáng mát và dễ chịu trong quá trình lao động.

 

dong-phuc-bao-ho-cong-nhan-xay-dung

 

Loại đồng phục này hiện nay thường được may bằng các chất liệu vải tốt để mang tới độ bền cao. Khi công nhân sử dụng có thể tránh được những tai nạn bất ngờ gây ảnh hưởng tới cơ thể. Bởi vậy, bộ quần áo này không chỉ đơn giản là đồng phục mà còn có chức năng của đồ bảo hộ.
 

Để mang tới sự thoải mái, không gây gò bó trong quá trình vận động, sản phẩm này thường được thiết kế kiểu dáng riêng để thích hợp với công việc lao đồng chân tay.

 

Lợi ích của đồng phục công nhân xây dựng
 

Hiện nay, hầu hết tất cả công ty xây dựng đều bắt buộc công nhân cua rmình mặc đồng phục. Bởi chúng mang tới rất nhiều lợi ích như:

+ Tạo điều kiện thuận lợi trong công việc, bởi những bộ quần áo này được thiết kế có khá nhiều túi để đựng dụng cụ cần thiết.

 

+ Đảm bảo sự an toàn trong quá trình lao động của công nhân.
 

+ Mang tới sự chuyên nghiệp: Khi đối tác, khách hàng của bạn thấy đỗi ngũ công nhân mặc đồng phục công nhân xây dựng, được trang bị đầy đủ đồ bảo hộ sẽ để lại ấn tượng tốt về tác phong chuyên nghiệp trong quá trình làm việc, tạo niềm tin đối với khách hàng, đối tác.
 

+ Mang lại sự tự tin cho công nhân trong quá trình làm việc, tập trung cao độ để hoàn thành công việc.
 

+ Tạo nên hình ảnh công ty tốt đẹp so với những đơn vị khác hoạt động cùng ngành. Làm nổi bật thương hiệu quả công ty bạn để mọi người nhận biết dễ dàng hơn.
 

+ Marketing hiệu quả và có chi phí thấp: Chỉ cần đầu tư 1 lần bạn vừa sở hữu bộ đồng phục đẹp cho công nhân lại vừa là kênh marketing hiệu quả, quảng bá thương hiệu của công ty bạn đến với khách hàng.
 

dong-phuc-bao-ho-cong-nhan-xay-dung

 

Tại sao lại mua áo phản quang tại Bảo Hộ Lao Động Thạch Thảo

- Giao hàng miễn phí đơn hàng số lượng nhiều trong TP.HCM

- Tư vấn miễn phí 24/7.

- Bảo hành nhanh tại HCM và đổi hàng nếu bị lỗi do nhà sản xuất.

- Được nhận nhiều ưu đãi khi mua hàng tại Bảo Hộ Lao Động Thạch Thảo

Các bạn có thể tham khảo nhiều mẫu dây đai an toàn tại đây. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0934 888 589

Các tin tức khác

Zalo