Tin tức & Sự kiện

Cửa hàng cung cấp giày bảo hộ XP

( 15-01-2019 - 02:51 PM ) - Lượt xem: 1117

Những dòng sản phẩm hợp chi phí luôn rất hấp dẫn các khách hàng, giày bảo hộ lao động XP là một ví dụ điển hình. Không quá đắt đỏ, dễ dùng và đảm bảo chất lượng thực sự, XP dễ tạo chỗ đứng vững chắc trong lòng người dùng.

Gìay bảo hộ lao động XP luôn đáp ứng các chỉ số an toàn lao động Việt Nam. Giày có nhiều ưu điểm về đặc tính và chi tiết giúp mang lại sự thoải mái lẫn an toàn cho người sử dụng. Nếu bỏ qua việc cân nhắc lựa chọn những đôi giày như thế này, có thể bạn sẽ lỡ hẹn với những ưu điểm đắt giá do sản phẩm này mang lại.  

Giày Bảo Hộ Lao Động XP

Gìay bảo hộ lao động XP

1. Lợi thế của giày chất lượng

Một trong những vấn đề đặt lên hàng đầu khi tìm kiếm giày bảo hộ lao động XP chính là chất lượng. Chỉ có đảm bảo chất lượng, khi ấy, giày mới đáp ứng tốt sự an toàn, bảo vệ tuyệt đối suốt quá trình làm việc. Sản phẩm còn được bảo hành chính hãng, kèm theo cam kết từ nhà sản xuất.

Giày bảo hộ lao động XP dễ ứng dụng trong các môi trường đặc biệt, hợp với điều kiện địa hình và môi trường, thời tiết Việt Nam như nhà máy, hầm mỏ, công trường, xưởng cơ khí. Những chỉ số về chống nước, đinh, dập ngón, chống sốc và dập điện, trơn trượt, dầu, hóa chất đều rất ổn định. Tuy vậy, việc phân biệt sản phẩm thật cũng nên cần song song với việc lựa chọn cửa hàng cung cấp sản phẩm thật.

Giày Bảo Hộ Lao Động XP

Giày bảo hộ lao động XP

2. Chọn địa chỉ mua giày

Là sản phẩm sản xuất và phân phối tại Việt Nam, giày bảo hộ lao động XP được CTY BHLD Thạch Thảo cung cấp với giá thành vô cùng hợp lý. So cùng chất lượng với các hãng giày bảo hộ khác trong và ngoài nước, XP hoàn toàn không hề kém cạnh về khả năng bảo vệ khi sử dụng, bao gồm cả về chất liệu. Thế nhưng, giá thành từ sản phẩm này lại luôn dễ lọt mắt người tiêu dùng hơn hẳn.

Đừng vội vàng kết luận rằng giày bảo hộ công trình tại  CTY BHLD Thạch Thảo thua xa về tính thẩm mỹ so với các sản phẩm khác trên thị trường. Không những có trọng lượng nhẹ, giày còn có kiểu dáng ôm vừa phom chân. Các mẫu thiết kế XP hầu hết đều sử dụng dây trước tạo vẻ đẹp cổ điển. Cùng với đó là mũi giày dáng khum tròn, đây là thiết kế đặc trưng cho vẻ phong trần, bụi bặm. Màu sắc thường là trầm tối, vải da, bên trong có bọc lót tạo độ êm, thoáng và dễ dùng. Nhờ vậy, sản phẩm luôn linh hoạt trong mọi cử động khi làm việc.

Nhanh tay tìm kiếm các mẫu giày bảo hộ lao động XP hay giầy bảo hộ cách điện tại thachthaocons.com

Các tin tức khác

Zalo