Tin tức & Sự kiện

Bảo hộ lao động Long An

( 10-05-2019 - 10:29 PM ) - Lượt xem: 1543

Bạn là chủ doanh nghiệp, quản lý nhân sự? Bạn đang quan tâm đến sự an toàn lao động cho nhân viên của mình? Bạn đang đi tìm quần áo bảo hộ, đồng phục công nhân hay các vận dụng bảo hộ lao động tại Long An với giá ưu đãi?

Bạn là chủ doanh nghiệp, quản lý nhân sự? Bạn đang quan tâm đến sự an toàn lao động cho nhân viên của mình? Bạn đang đi tìm quần áo bảo hộ, đồng phục công nhân hay các vận dụng bảo hộ lao động tại Long An với giá ưu đãi? Thì hãy đến với đơn vị Bảo hộ lao động Thạch Thảo, chúng tôi sẽ cung cấp cho các quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, với mức giá hợp lý, mẫu mã đa dạng, chất liệu thoải mái, mang đến sự hài lòng nhất trên từng sản phẩm.

Sản phẩm bảo hộ lao động Long An giá rẻ
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh và sản xuất các mặt hàng bảo hộ lao động với các ngành nghề như: xây dựng, cơ khí..., chúng tôi không những cung cấp cho bạn hàng những sản phẩm thiết bị bảo hộ lao động chất lượng cao, chủng loại phong phú mà chúng tôi còn tham gia tư vấn với khách hàng về những sản phẩm phù hợp nhất với điệu kiện làm việc, môi trường và đặc thù công việc của người lao động.

Với mức giá khi mua đồ bảo hộ lao động Long An sỉ và lẻ. Tiểu chuẩn của công ty chúng tôi là luôn mang lại các sản phẩm chất lượng cao và giá thành thấp nhất trên thị trường cả nước. Trên Website chúng tôi đã báo giá tốt nhất đến với các quý khách hàng. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu đặt nhiều cho các công nhân viên, hay nhân sự của bạn. Chúng tôi sẽ báo giá tổng kết và hữu nghị nhất đến bạn.

 

Đồ bảo hộ lao động tại Long An
Doanh nghiệp chúng tôi đã từng bước đi lên, trở thành một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cung cấp và phân phối các thiết bị bảo hộ lao động tại Bình Dương khẳng định được vị thế vững chắc trên thị trường đầy tiềm năng này, được các công ty xí nghiệp trong các Khu công nghiệp Bình Dương tin tưởng và ưa chuộng.

Đội ngũ công nhân viên làm việc tràn đầy nhiệt huyết trong ngành, đơn vị chúng tôi đã gặt hát được rất nhiều thành công trong các sản phẩm đồ bảo hộ lao động và dịch vụ. Không chỉ vậy đơn vị chúng tôi còn có các dịch vụ vận chuyển và giao hàng chuyên nghiệp. Dù bạn ở đâu, có nhu cầu thì chúng tôi sẽ cử người giao hàng, vận chuyển tốt nhất để mang tới sự hài lòng của mọi quý khách hàng.

Việc sử dụng đồ bảo hộ lao động rất tốt, nó là một trong những cách để bảo vệ được sức khỏe của chính bản thân của chính mình. Vì vậy khuyến cáo nên sử dụng đồ bảo hộ lao động để tránh những sự việc đáng tiếc xảy ra.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH SX TM XNK THẠCH THẢO

Địa chỉ: 135 đường 38, P.Hiêp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

Tel: 028 225 36 358
Di động: 0934888589 ( Ms Thuý )
Email: thachthao2277@gmail.com
Website: www.thachthaocons.com

tab: Bảo hộ lao động long an, bao ho lao dong long an, cua hang bao ho lao dong long an, cửa hàng Bảo hộ lao động long an, công ty Bảo hộ lao động long an, cong ty bao ho lao dong long an

Các tin tức khác

Zalo