Tin tức & Sự kiện

Áo ghi lê bảo hộ giá rẻ tại TpHCM

( 10-09-2021 - 09:08 PM ) - Lượt xem: 602

Áo ghi lê bảo hộ giá rẻ - áo gile bảo hộ tại TpHCM

Dù là lĩnh vực nào, công việc nào thì yếu tố CON NGƯỜI luôn được chúng tôi đặt lên trên hết, chính vì vậy việc may áo gile bảo hộ cũng được chúng tôi chăm chút sao cho đạt hiệu quả đảm bảo an toàn tối đa cho người lao động nhất.

1. Áo gile kỹ sư:

Đây là loại áo gile được làm từ vải kaki 65/35 , kaki 100% cotton, kaki TC, kaki thun… thoáng mát thấm hút mồ hôi tốt, dễ giặc, có túi hộp để đựng dụng cụ, mặt sau may phối lưới gọn nhẹ, sử dụng dây kéo khóa tiện dụng thoải mái . Chất liệu vải kaki, bền màu, đường may kỹ, chắc chắn đứng phom thường là màu xám, ghi, xanh đậm.… nên ngoài tính năng bảo hộ còn rất sang trọng và thời trang. Rất phù hợp với công việc kỹ sư xây dựng.

2. Áo lưới phản quang công nhân môi trường:

Ai cũng biết công việc của những công nhân vệ sinh môi trường thường vào ban đêm, trên các con đường tuyến phố với khối lượng công việc lớn, thường xuyên tiếp xúc với xe cộ và môi trường bụi bẩn, thiếu ánh sáng, vì vậy một bộ quần áo tay dài với dải phản quang trước và sau phát sáng tốt là yếu tố đảm bảo an toàn nhất cho họ.

3. Áo lưới phản quang công nhân xây dựng:

Chúng tôi hiểu rõ về đặc thù công việc của những công nhân xây dựng, họ phải thường xuyên vận động liên tục, tiếp xúc với những điều kiện môi trường khó khăn ( nắng, gió, bụi bẩn, mưa, xi măng, đá vụn…). Đó thật sự là một công việc vất vả cần được trang bị đầy đủ thiết bị bảo hộ ví dụ như quần áo bảo hộ, áo gile phản quang…để đảm bảo sự thoải mái tối đa. Vì vậy chất liệu may thường là vải kaki cao cấp, thoáng mát, màu sắc tối dễ giặc, hạn chế vụn gạch bám vào. Bên cạnh đó là chiếc áo gile bảo hộ công nhân xây dựng phải thật mỏng nhẹ, gọn và độ phản quang cao. Để trong những trường hợp ngoài ý muốn thì dễ dàng nhận diện và cứu hộ kịp thời. Sự thoải mái nhất cho người mặc và một hiệu quả bảo vệ vượt trội là điều chúng tôi đặt lên hàng đầu khi thiết kế và may quần áo bảo hộ lao động.

Để được tư vấn hỗ trợ chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0934 888 589

 

Áo ghi lê bảo hộ giá rẻ tại TpHCM, Áo ghi lê giá rẻ tại TpHCM, áo ghi lê giá rẻ, xưởng may áo ghi lê giá rẻ tại tphcm, xưởng may áo ghi lê đẹp, áo ghi lê đẹp, áo ghi lê phản quang, áo ghi lê phản quang giá rẻ, xưởng may áo ghi lê phản quang giá rẻ, xưởng may áo ghi lê phản quang tại tphcm

Các tin tức khác

Zalo