Ms. Thúy  0969.397676
Văn Phòng

08.5422 6526 - 08.6422 6527

Giới thiệu về chúng tôi

- Lượt xem: 1664

 

CÔNG TY TNHH SX - TM - XNK THẠCH THẢO

 

CHUYÊN PHÂN PHỐI HÓA CHẤT XÂY DỰNG

 

608-610 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

 

Tel: 08.54226526 - Fax: 08.54226527

 

Website: www.thachthaocons.com - Email: thachthao2277@gmail.com

 

Kính chào: Quý Khách Hàng

 

     Lời đầu tiên rất cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ các dòng sản phẩm do công ty chúng tôi cung cấp trong suốt thời gian vừa qua.   

 Công ty TNHH SX TM XNK Thạch Thảo xin gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng nhất.

Công ty TNHH SX TM XNK Thạch Thảo hoạt động trong lĩnh vực:

-         Cung cấp vật tư chống thấm.

-         Cung cấp giải pháp chống thấm.

-         Tư vấn và thi công chống thấm.

Về nhân lực: Hiện nay Công ty có đầy đủ đội ngũ cán bộ kỹ thuật đúng chuyên ngành, sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật Với nhiều năm kinh nghiệm trong những năm qua. Công ty đã tổ chức đào tạo cán bộ kỹ thuật, giám sát, thi công, công nhân kỹ thuật có trình độ lẫn kinh nghiệm về lĩnh vực trong phạm vi ngành nghề kinh doanh của mình.

Về máy móc thiết bị thi công: Công ty có đầy đủ cơ sở vật chất, công cụ, máy móc, trang thiết bị phục vụ cho công tác thi công. Ngoài trang thiết bị hiện có của mình, Công còn có đủ điều kiện huy động thêm các máy móc hiện đại thuộc các dịch vụ khác phục vụ cho việc thi công công trình chống thấm chuyên biệt khi cần thiết. Thuê từ các cơ sở có  tư cách pháp nhân rõ ràng.

Kinh nghiệm: Trong những năm qua Công ty đã thi chống thấm cho nhiều công trình tại các tỉnh phía bắc. Các công trình được nghiệm thu đưa vào sử dụng và được Chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng cũng như tiến độ thi công, đảm bảo các yêu cầu về kỹ, mỹ thuật.

Với những dịch vụ và giải pháp trên công ty chúng tôi rất mong là người bạn đồng hành cùng với quý khách hàng để góp phần hòa nhịp với sự phát triển đô thị của đất nước, tạo một nền tảng vững chắc và lâu bên cho các công trình được xây dựng tại Việt Nam.

Xin chân thành cảm ơn !

 

   

Các bài viết khác

Nội dung chưa cập nhật. Xin vui lòng xem chuyên mục khác.